Just asking?

Hi, I'm 7weeks pregnant. Ask ko lang po kung normal lang ba na halos araw araw ako nakakaramdam ng balisawsaw? Sa dahilan na araw araw akong nilalabasan ng parang White mens at kung minsan ay color yellow. Ganun dn po sa ihi ko nagda'dark dn po kasi ang kulay nito. Dapat na po ba akong ma bahala? Hmm. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Possible na may UTI ka. Magpa check up ka para mabigyan ka ng gamot.