to do a test!

Im 7weeks 6days pregnant momshies,, im done doing ultrasound at okay naman po.. favor ask ko po since next week as per my obygynie i will do some test, ano po ba usually ginagawa test and best way to prepare para po mapaghandaan ko.. salamat po ?

6 Replies

ang akin sis lahat ng test sa dugo like hepatitis, cbc, blood test, tpos yung sa hiv nagtaka nga bat need ng hiv eh wala naman akong ganon hahaha eh need daw yun kasama daw yun sa test sa buntis marami ding test sa buntis tpos sa urinalysis.

5y ago

One time lang ba gagawin un test sis.. more or less may idea ka how much para ma prepared ko ang gastusin.. tnx

lab test momsh.... hindi naman ako pinafasting dati.. pero nung kinunan ako ng dugo for sugar may pina inom lang sa akin.... wag na wag nyo po isusuka yung ipapainom sa inyo para less turok po.. pagsinuka nyo po kasi uulit ka po...

5y ago

Sige salamat sa info 😊

Maraming laboratory test yan mommy, meron sa hiv, sa sugar, at meron ding papsmear at iba pa. Wala namn po masyadong preparations just eat healthy foods at tamang pahinga para healthy kayu ni baby

Lab test po mommy. Mostly sa dugo and need na mag fasting lang. Mga 8 hours I think dapat wala kang kainin o inumin. Saka urinalysis po. Yun po yung mga test na ginawa sakin nung first trimester.

5y ago

Tnx.. pero Wala namn sinabi sa akin na fasting un dr..

Laboratory test momsh ..

lab test