Embreyo and heartbeart

Hi im 7to 8weeks preggy kagagaling ko lang po sa 9b-sono pero wala pa rin pong nakikita although lumaki naman daw po ang gs ko.. Pinababalik ako for other ultrasound.. Sino po dito my same case?? Sainyo ilang weeks nyo po nakita at narinig heartbeat #pleasehelp #advicepls #paranoidmom

5 Replies

If yung size po ng ges sac nyo ultrasound is smaller for 7-8 weeks baka po maaga pa at di pa makikita si baby, pero kung size po ng ges sac nyo is 7-8 weeks, it might be blighted ovum. 😔 pero may ilan po namimisdiagnose ng Blighted ovum, after 2 weeks nagpapakita po si baby. 🥰

2y ago

yes po maliit pa si baby sa 6 weeks. minsan di po talaga nakikita sa 6 weeks 🥰

Wag mo po kayo mabahala mommy, iba iba naman po ang bilis ng pagdevelope ng baby depende po sa katawan yan . Iwasan po ang stress at kain ng healthy food make sure din po na naiinom nyo vitamins nyo ☺️

6 weeks sakin Mii. transv ultrasound may heartbeat na Po SI baby

me sis 6weeks may heart beat n baby ko 🥰

6 weeks po momsh😊

Related Articles