FOLIC ACID

Im on my 7th week and first time ko pong magiging mommy. Ano po ba magandang brand ng folic acid? Thank you in advance po.

5 Replies

Iberet, Hemarate FA. Yang dalawa na yan ang madalas ireseta ng OB. Pero kung namamahalan ka, then Foralivit. Generic siya and it contains the same amount of vitamins.

Folart yung nabibili ko sa Mercury Drug before mabuntis pinagtake ako. Nung nabuntis, Quatrofol ang nireseta ng OB.

Iberet folic acid . yan iniinom ko nung first trimester . 2nd trimester Obimin plus.

Hemorate FA sa mercury branded na yan

HEMORATE FA po