Ano Ang Effect Kay Baby Kapag Palagi Siyang Naiinitan?

I'm 7mos pregnant, palage kasi akong nagluluto so hinde ko namamalayan na naiinitan na pala yung tiyan ko. May effect ba yun sa baby ko? Nagworry ako bgla e. Pls pakisagot po mga mumsh. I need your opinion! Thankyou

3 Replies

Parang wala naman ma. kame kase may business na shawarma, minsan nagluluto ako ng pita kaya naiinitan tiyan ko. 10months na si lo ngayun, yung pagpapawis naman niya normal dahil sa init ng panahon.

Hindi ko po alam. Pero sa pagkakaalam ko, bawal po laging malapit sa apoy si baby at naiinitan.

Working pregnant po ako 4 month.ang workplace ko ay medyo mainit nakaka apekto ba yan sa baby?