7months end of july

hi im 7months pregnant this end of july., just worried kasi sa ultrasound ko nakita na breech yung baby ko @ cord coil sya..is it possible now na umikot or cephalic na yung baby ko..sna maging ok na yung position niya sa tiyan ko..5months aq nun na ultrasound..

1 Reply

mommy cord coil c baby nung 5months palang po tummy mo? ano po advise ng Ob mo? 7months na po kc kayo ngaun wala pa pong follow up check up. magpa ultraound na po kayo mommy .. ingat po.