different ultrasound.

hi mga momshiiies. ask ko lang alin ba dapat ang sundin na ultrasound? in my 6weeks sabi sa TransV ultrasound ko by end of july... End of Due date ko.. then my 2nd ultrasound ko naman naging august 5.. so bale now im 24weeks... nagpa utz ulit ako sabi sa ultrasound im 26weeks and 2days with july 24 End of Due date. alin po ba dito dapat kong sundin? kase sa first baby ko july 12 is my End of duedate pero lumabas first born ko July 17 na. Sana meron pong makapansin at sumagot nakakatakot kse for my second baby is breech kaya di ko alam kung alin susundin kong ultrasound. tia po!! #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Usually 1st ultrasound sinusunod which is ung transv. +&- 2 weeks naman sa EDD so pasok naman lahat ng dates :)

sundin mo nalang pinakalate. kasi di ka din naman sure. since malapit lang naman yung pagitan