Worried Mom

I'm 7 weeks pregnant but wala pang confirmation ng fetal heartbeat. Pwede na ba akong magpa Transvaginal ultrasound at this point para malaman ko na if may heartbeat sya? thank u sa sasagot. kinakabahan po kasi ako

40 Replies

Sis, pray lang. ♡ 6w ako nung nagpa TransV, and meron ja syang cardiac. Iba iba lang talaga siguro. But, pray lang.

pwd kna mg pa transV ako ng pa transV ako bago lang 6weeks may heartbeat na cya .. now 7weeks na ko preggy

8 weeks para makasure ka din or ask your OB para maadvise ka anu dapat at d ka worry makakasama sa inyo 😀

6y ago

Hello po I'm 6 weeks pregnant when I had may 1st prenatal check up, ngundergo na ako trans V and may narinig na ako heartbeat ni Baby, according sa OB ko at week 6 pwede na daw macheck ang heartbeat. you may ask po your OB.

depende sa baby yan sis .. yung sakin nun 7 weeks may heartbeat na . 24 weeks preggy now 😇

sakin po nong nagpa transV 6-7 months pa tummy q,nakita nman na ang heart beat ni baby.

Mas okay pag 8 weeks to 12 weeks mag pa trans v para rinig na talaga ang heartbeat ni baby

6y ago

tama k po. nung 5weeks aq no heartbeat pa. khapon nagrepeat aq trans v 8weeks meron na

9 weeks ako bago nagkaron ng fetal pole. :) rest and pray lang ginawa ko nun.

hindi kapa po pwede mag pa tvs dapat 8 to 9 weeks po sya di papo sya makikita

Usually 6 weeks may heart beat na. Pero sa iba pwdeng mahina or pwdeng wala pa.

ako 6weeks lng may heartbeat na si baby and now im 8weeks and 2days preggy ♡