Worried Mom

I'm 7 weeks pregnant but wala pang confirmation ng fetal heartbeat. Pwede na ba akong magpa Transvaginal ultrasound at this point para malaman ko na if may heartbeat sya? thank u sa sasagot. kinakabahan po kasi ako

40 Replies

im 6weeks preggy then nagpa transV ako meron na po heartbeat!🥰

ako po 7 weeks nagpatvs na ako, at may heartbeat na si Baby 😊

usually 8weeks po talaga dpaat momsh. antay mo na po ng 8weeks.

pede n mag pa trans v. madedetect n yan... ksi lagpas 1 month n

opo pwde na kasi ako na tranv. ako 7weeks my heartbeat na

yes pwede n po.. ako 7 weeks nlaman may hb n si babyn

yung iba 8 weeks before mag ka heartbeat ang baby

6 weeks ako nagpatransv may heartbeat na si baby

AQ nung 7weeks my heartbeat na..

Salamat po sa lahat ng nagcomment🙏😊