question

Im 7 weeeks pregnant pero sa ultrasound dinila ma sure kung ilang weeks na.ngayon po nag pa ultrasound ako ang sabi positive na pregnant ako pero ung baby dipa makita?? Medjo naguguluhan ako kasi different yung ngyayare sa ngayon compare to my first baby..

2 Replies

Possible na late nadevelop si baby try nyo na lang po ulit magpa trasV after a week or 2

5y ago

Thank you

hi momsh! kamusta po naging pregnancy journey ninyo dito ? 😊

3y ago

I'm sorry for your loss momsh. i know how it feels. Nagkaganyan din po kasi ako dati and ngayon preggy na ulit ako kaya medyo nakakatrauma pag may something na di mo maintindihan about sa pagbubuntis e.