hemorrhoids during pregnancy

I'm 7 mos pregnant at may hemorrhoid ako now. Natry nyo na po bang mgkaroon nito during pregnancy na sobrang sakit tlaga at may pagdurugo na.. Ask ko lng sana kung ano natural gamot or ginagawa nyo para mawala sya? Ngpacheck up na ako may nireseta nman sa akin na suppository kaso lng natatakot ako bka kc magkaroon ng epekto sa baby ko kaya di ko ginagawa. Baka may alam kayong natural at mabisang solusyon para sa hemorrhoid. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Ako sis before magkaanak nagkaroon din po ako hemorrhoid niresetahan ako ni OB ng ointment and suppository. Binili ko agad kase gusto kong gumaling ayokong maging dahilan yun para ma CS ako since nasa labas sya and medyo malaki. Thank God normal naman akong nanganak. Di naman po iri reseta sayo ng OB mo yan kung makakaapekto kay baby.😊

5y ago

Ok po. Pero natatakot kc tlaga ako eh.. Pero sa awa ng Diyos sis ok na nman sya ngayon ang ginawa ko na lng every morning at every night before ako matulog niluloblob ko sa medyo mainit na tubig. Thank you po ! 😊😊😊

Related Articles