hemorrhoid

ask ko lang. may nakaranas n po b dito n magkaroon ng hemorrhoid after giving birth? ano po ginawa nyo para gumaling? nag breastfeed din ksi ako kaya di makainom ng gamot 😢

1 Reply

Hi mommy! Ako po before nagkaroon nman ng hemorrhoid pero during pregnancy po and faktu ointment and suppository lang ang nireseta saken ni OB. Sabsyan nyo din po ng more water and fiber foods and avoid straining po sa pagdumi. Hope this article will help also https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-almoranas