Hindi gumagalaw si baby

I'm 7 months pregnant na and simula last night hindi ko pa ramdam na gumagalaw si baby unlike ng mga nakaraang araw ang likot niya tipong panay din umbok ng tyan ko. Nag-aalala na ako. Inoobserve din ni hubby tyan ko pero wala movement eh. Tapos simula kaninang umaga pa ang acid reflux ko. Papacheckup na ako sa OB bukas. Praying na sana okay lang si baby and healthy lang siya always. ?

16 Replies

Kain chocolate or inom konti soft drinks . Dapat gagalaw after nun

5y ago

Thanks po try ko po yan. 🙂

Kaen ka po ng sweets para maging hyper sya.

Same po, nagwowoworry din ako huhu ☹️

Pa checkup nlng po kayo sa hospital pls..

Tulog Lang po . Kain Lang po ng sweets

pa music po kayo sis