Hi Hope To See This Question

Im 6weeks pregnant sabi sa app at sabi ng ob ko pero nung nagpa ultrasound aq kanina wala pang nakita sabi ng nag ultrasound maaga pa daw para makita si baby

8 Replies

Iba iba kasi conception date natin lalo na kapag delayed ang period. Naiiba talaga ang bilang. Kasi sakin 6 days late ako kung base sa last period kasi lagi talaga ko late nagkakaroon.

Yes po masyado pang maliit si baby kya minsan kapag pinaultrasound ndi pa po nakikita. Try nyo po kapag three months na si baby magpaultrasound ulit.

Magkaiba po talaga yung ultrasound and sa o.b and app. Kahit po nung sakin. Magkalayo po yung date

ganyan dn sakin.. Advance ng ilang weeks based s lmp ko pero sa tvs ko nag based ung ob ko.

Sakin din di pa makita baby ko after 2 weeks pa balik i hope makita na sya pag balik ko

9weeks na po kayo pa tvs kayo ulit

TVS po magbase mommy. Mas accurate

Tvs po dpat mamsh

5y ago

Opo ung ultrasound kopo is tvs ung ipapasok po sa vagina ganun po