heartburn

Im 6weeks pregnant. Nagheheartburn ako palagi since last week normal po ba yun? Ano po yung do's and don't para mawala po ito?

1 Reply

same sis nung early pregnancy ko. ang advise sa akin nun, eat small frequent meals. bawal yung biglang kain at sobrang busog. then inom madaming water. wag hihiga after kumain, mas ok kung nakaupo at sumandal lang muna. kain ka din crackers kung wala ka na gana kumain. last resort kung talagang matindi at masusuka na, gaviscon liquid. hope you feel better soon sis.

4y ago

Thank you so much sis! Im tryimg my best to be ok 1st tym ko hopefully magkababy na ko soon. Thanks!