Heartburn

Hello mga momshies.. Ask ko lang po if normal sa buntis na nagheheartburn/ naninikip ang dibdib tuwing gabi. 7 weeks plang po akong preggy. Salamat po sa sasagot?

2 Replies

Yes po. Sabi sakin ni ob dati normal lang daw po yun. Drink lots of water nalang po and avoid acidic foods.

5y ago

Ganyan din po kasi ako nung first trimester. Nahilig po din kasi ako nun sa mga citrus fruits at mango. Dinamihan ko nalang yung water intake ko then, may nabasa din po ako na maganda sa acidity yung banana.

Danas ko po yan,di tuloy makatulog kasi nagigising ako na naninikip dibdib.

Related Articles