PRAY FOR MY BABY!!

Im 6mos pregnant, nung nagpaultrasound ako nakitaan si baby ng tubig sa brain in short HYDROCEPHALUS and may bukol din po sya sa spine nya MYELONGOCELE daw tawag don. any advise mga mommy?? first time mom po and im only 18 y/o

4 Replies

yung baby ko po may congenital hydrocephalus. kaya nagkaganon kasi may spina bifida din sya. Spina bifida po ay hindi nag fully closed ung spinal cord ni baby that's why nagkabukol sya s likod. sabe ng mga doctor maaari daw na nagkulang ako ng take ng folic acid nung buntis ako. kasi yung spina bifida nangyayari yun around 4 to 5 wks of pregnancy. so ndi mo pa alam na buntis ka,naging ganun na. so wala na din magagawa. mas maganda gawin munang healthy ang sarili bago magbuntis. kasi ako that time, ndi namin sinasadya ng partner ko na makabuo kame pero blessing pa rin si baby samin. Inoperahan sya, sa likod then nilagyan sya ng shunt para madrain ung tubig sa ulo nya. Now she's 3 months old and so far active and cheerful naman sya....

4y ago

Ako po kasi 6mos akong preg nung nalaman ko

Wala akong alam jan momsh but hoping for the best sa inyo ni baby.. 🙏🙏

CAS po ba nakita mamsh o sa pelvic ultz? pwede po kayo pa 2nd opinion

4y ago

Pag naoperahan napo ba magiging normal na yung size ng head nya?

pano nakita? pelvic ultz??