Exhausted preggy

Hi. I’m 6months pregnant and i have a 5-year-old daughter. Ang hirap pala mag-isa na walang yaya.. ang hirap din humanap ng yaya ngayon. Lahat ng chores sa akin and hatid sundo pa sa school girl ko. Minsan natatakot ako baka maPano si baby. Nakakapagod na talaga. Sino ba dito nakakarelate?

1 Reply

Naku mumsh baka matagtag ka masyado. Mabuti po kung hahanap po kayo ng makakatulong sa pangaraw-araw na chores.