gender

im 6 months preggy po pero nka dalawang ultrasound na po ako pero d pdin ma kita sa ultrasound ung gender ni baby. suhi po kc sia kailangan po bang mag pahilot or mag wait nlng po siang umikot salamat po

2 Replies

Wait mo lang mamsh. Yung ob ko nga po buntis tapos di din nila mahanap yung gender ni baby ayaw magpakita kaya puro Unisex nalng binili nilang gamit.

Meron po talagang ganun nakadepende po kasi yun sa posisyon ni baby sa loob ng tummy

Related Articles