high sugar

im 5mos 1st time preggy taas sugar ko 8.1 need bumaba ng 2weeks abo mga food na okay para maging okay un sugar ?

7 Replies

wag lang tayo masydo sa rice/bread mamsh tska sweets. kasi ako 1st trimester okay lahat ng lab ko hoping next week same result padin🙏pray tayo. 33weeks preggy here

drink more water po. tas eat less sugar or sweets tsaka less rice po. kung gusto nyo po ng sweets mas better po yung fruit nalang.

mas mataas saken sis. bukas need ko magpacheck sa internal doctor ata yun.. kinakabahan ako

Okra Talbos ng kamote violet paukuluan and inumin ang juice

More water ... Less sa mga sweets drinks

Nilagang okra every morning.

Less sweets more water