Almoranas

I'm 5months pregnant mga mom's pa help nmn po dumudugo na Kasi almoranas ko.. ang sakit na pwet... My almoranas ka Ako before pero mas lumala po Ngayon.. anu po remedy nyo po? Nasabi ko to sa ob ko Hindi po cya ngbigay Ng gamot ang Sabi niya Iwasan ko lng Kumain Ng saging po...

2 Replies

kain ka papaya mi, more on water tapos iwasan mo lagi matagal Naka upo kasi mas nagti-trigger sya, side kalang palagi kapag nakaupo ka o kaya naman kahit Naka higa ka, basta hindi madaganan yung pwet mo, kain ka din kangkong para kung makapag poop ka madali mo lang mailabas. tas gentle lang sa pag hugas ng pwet, wag lagi hawakan o kapain kasi mas lalaki yan, yung sakin kagagaling lang nung nakaraan.

2mo ago

thankyou po mi sa response,ngpacheck.up Ako kanina neretahan Ako faktu ointment... sana gumaling na almoranas ko..sobrang sakit Kasi.

puro gulay lang po muna kainin, more water, umaga at gabi po ako nag a-anmum (nakakadumi rin po yung gatas na anmum). pag di ko po maibalik sa loob yung almoranas gumagamit ako ng ointment. pero ako po di ko pa naranasan yung pag dugo pero masakit din po almoranas ko, mas okay ipacheck nyo po yung almoranas nyo if nag dudugo na po.

2mo ago

Faktu*