PLEASE ENLIGHTEN ME MOMMIES 😭

Hello, I'm 5mons pregnant, nung nagpa ultrasound ako, wlang makitang baby 😭 May gumagalaw nman sa tyan ko, may milk rin naman dede ko, sa health center po ako nag pre natal, my heartbeat nman po.. Diko alam kung bakit sa hospital na prenatal wlang heartbeat sa ultrasound din walang baby 😭😭 After po ako nagpa ultrasound gumagalaw pa nman baby ko 😭😭 Sana po may nkakaalam or mah experienced nito tulad sakin na mkakapag enlighten me 😭😭 thank u po. God bless! ❀️ #pleasehelp #worryingmom #PlsEnlightenMe

PLEASE ENLIGHTEN ME MOMMIES 😭
36 Replies

Mommy impossibleng magkamali ang ultrasound. Pacheck mo po baka Myoma of the uterus po yan. Kasi lumalaki din ang uterus pag may myoma at nagkaka positive PT din kaya akala buntis. Pero pag wala pong bata, possibleng may problema po kayo sa uterus.