itchy

hello im 5 weeks pregnant bakit po kaya ang kati ng tyan ko sa may bandang puson, this is my 4th baby ngayun lang ako nag kaganto,normal ba un ganto, salamat,?

2 Replies

Normal lng yan ja kc nag aadjust na ang katawan mo my mga mararamdaman ka tlga kakaiba aq nung mga ilang weeks plng nangangati DN aq sa skin mismo kc sbi n dra nag sstretch na daw skin ntn... Sbi pa nya minsan my kikirot daw sa bndang tyan ntn normal lng daw kc nag do doble function na mga organs ntin...

Normal lng yan mommy ang labas nyan stretch marks haha