Question

Im 5 months pregnant,usually nrrmdaman ko ung movement ni baby everyday pero today d msyado. normal lng po ba toh?? tnx mga mommies.

7 Replies

importante yung movement ni baby, yun dapat monitor mo. if you feel anything unusual, contact ur OB. sa kanya ka magtanong, wag sa google or sa ibang mommy/preggy. adviced sakin ng OB ko yan before when i was pregnant. dahil yung nararanasan at nararamdaman mo eh iba sa experience nila. iba iba tyo ng situation. kaya much better kung icconsult mo sa mas nakakaalam at nagaalaga sayo. :)

pag gusto ko maramdaman si baby pag praning ako na hindi ko siya ramdam, umiinom ako ng milo na malamig.. nakakahyper daw kasi. ayun gumagalaw naman. pero hindi masyado advisable kasi matamis. nakakalaki ng baby

Natural naman siguro po. Baka tulog si baby sa tummy. Sa ganyang month talaga di araw araw lalo pag may ginagawa tayo o sobrang galaw naten ..

No need to worry. Ganyan talaga mga baby. May araw na sobra yung mga pagsipa at paggalaw nya minsan naman minimal lang ❤

opo minsan talaga di consistent ang paramdam, pero kung worried ka pwede ka pacheck up mamsh

5y ago

tnx mamsh .1st baby ko kasi kaya sobrang nag worry ako.

try to eat sweet food. if baby doesnt move, go to your obgyne ASAP

I feel you sis