mga momsh

I'm 5 months pregnant, normal lang po ba yung magigising ka na para kang nahihilo, tapos nasusuka?

1 Reply

Bakit nahihilo at nagsusuka?Pwede dahil sa naglilihi ka parin hanggang ngayon. Kung hindi ka na naglilihi,pwede ka magpacheck ng blood pressure mo. Baka low blood ka po mamsh.

4y ago

Hindi ko po alam basta nagising ako parang masakit tiyan ko... tapos naramdaman ko po na nahihilo ako kaya pumunta akong CR tapos yun nagsuka na po ako