Confused.

I'm 5 months preggy po at di pa po kami kasal ng fiancee ko, at gusto nya gamitin ko last name nya pagka labas ni baby kaso wala siya dito pagnanganak na ako. Nasa US sya, anong gagawin ko para magamit ko apilyedo nya para sa baby namin?.. Pwdi kayang ipadala ko nlang yung BC sakanya para dun nya mapirmahan at ipapadala nalang nya ulit dito.

1 Reply

Un lng po ndi po kc ikaw ang hahawak ng birth cert.ni baby nyan. After po maipakita at mapirmahan na po ung birth cert.iiwanan nyo po yan s hospital. Sila po mag susubmit nyan s LCR. Ask mo po s hospital if papayagan ka nila. Tpos cgurado late registration na dn po yan if ipapadala mo pa s US at ibabalik dito. Pero kagandahan naka sunod s surname ni hubby mo