CONFUSED!!

Hello. I'm 5 days delayed and almost 1 week na kong nakakaranas ng symptoms like breast tenderness. Sobrang sakit ng nipples ko. Ang sakit din ng puson ko at lagi nahilab tiyan ko. Para din akong lalagnatin tuwing umaga and maya't maya lang ako ihi tas mainit. Pero nag paserum test ako kanina tas negative. Masyado ba maaga pag patest ko?

1 Reply

try mu ulit next week para 2 weeks delay dpt mg positive na sya sa serum test