Bleeding monthly but I'm pregnant

I'm 4monthd pregnant,but I don't know why monthly I have bleeding when I got stressed and when im tired from my work on home#pregnancy #pregnancy

Bleeding monthly but I'm pregnant
12 Replies

pa check up kn Po sa obygyne momshie. ND PO normal na mag spotting Ang buntis. baka mababa Po Ang matres mo. ako KC nag spotting din. then nakita sa ultrasound ko low lying placenta ako or may placenta previa means mababa Po Ang matres ko. bawal Po ma stress , magbuhat Ng mabibigat, mag do Ni hubby at sooobrang mapagod.