Bleeding monthly but I'm pregnant

I'm 4monthd pregnant,but I don't know why monthly I have bleeding when I got stressed and when im tired from my work on home#pregnancy #pregnancy

Bleeding monthly but I'm pregnant
12 Replies

pa check up kn Po sa obygyne momshie. ND PO normal na mag spotting Ang buntis. baka mababa Po Ang matres mo. ako KC nag spotting din. then nakita sa ultrasound ko low lying placenta ako or may placenta previa means mababa Po Ang matres ko. bawal Po ma stress , magbuhat Ng mabibigat, mag do Ni hubby at sooobrang mapagod.

Ako dino monthly may spotting. Pero spotting lang naman. Mababa daw kasi placenta ko kaya ganun. Praying na tumaas na para mawala na din ang spotting. Nagiinsert din ako ng progesterone sa pempem pag may spotting. Pampakapit

I remember sabe ng OB q when I had spotting once .. Its not normal, hindi na dapat dinudugo once you were confirmed pregnant. Might as well seek advise from your OB.

bed rest lang po baka po natatagtag kayo and better po punta kayo sa ob niyo lalo po pag madalas yung bleeding para macheck kung may problema

baka need mo pampakapit momshie.. pa check up ka po delikado dn kc bka mapanu c baby.. iwas stress dn po momshie..

ak spotting nmn knti lng since pa december monthly dn pro knti lang ngtetake dn ak pampakapit twing ng iispot ako

pacheck up ka po sa ob mo,,dapat wala spot,,ako sa awa ng diyos wala na spotting,,continues inom ng pampakapit

3y ago

anu nem ng pampakapit?

Bleeding is not normal during pregnancy, have yourself checked

dpt naka bed rest ka lang maselan pag bbuntis mo pag ganyan

pa check nyu po.. baka kailangan ka mag bed rest