DUEDATE

im on my 40 weeks . but still wala paring signs of labor . meron nmng white charges at may hilab nadin ng onti nung nkaraang araw pero hindi tumutuloy . 3rd pregnancy ko na toh . and pang 6 days ko na bukas na nainom ng primrose ..

2 Replies

walk every morning and afternoon po. try exercising din po, nood po kayo sa youtube ng activating labor exercises. ako po nag exercise lang ng ilang beses sa isang araw, then bandang 6 pm nagcontract na agad tyan ko tapos po kinabukasan, nanganak na.

Momsh check with your OB, yung iba kasi sabi puede daw makipag do kay hubby?! Here are some tips din po from our website https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak