NEOZEP FORTE

I took neozep while pregnant 3mos na. I thought ay okay lang since okay ang biogesic. Ngayon ko lang nalaman na di pala pwede yun. Natakot po ako para kay baby. Sa sarili for carelessness dapat nagtanong muna. :(

2 Replies

inform your OB regarding po dyan.. at magpa CAS ka din.. Category C ang Phyneleprine na isa sa content ng Neozep at bawal ito sa mga buntis.. kaya biogesic pwede kasi Paracetamol lang ang content niya . kahit ano inumin natin gamot or kung may sakit while pregnant lagi mag iinform sa OB..

Consult OB now sa mga naintake mo na gamot, Mommy. Increase water intake lang po talaga. Kung ang buntis po nagkakasakit, water water lang po talaga para safe.