#panu to moms?

moms malapit napo mag 4 months ung tyan ko bat maliit parin ?

56 Replies

same here. but if you will understand the process of their development.. oo nga naman maliit pa tlga. example: 12th week parang sing laki lang ng lime or rambutan.. imagine maliit lang naman yun then mafigure out mong normal lang na maliit pa tummy mo. I think ung di normal ay napakalaki ng tiyan mo and yet lime size palang si baby.. diet na sis pag ganun. haha.

momie may ganyan po talaga, may maliit lng ang tummy pag nagbutis jusk like me, 5 months na tummy ko nung nagbubuntis ako pero maliit lang ayaw nga maniwala ng mga nagtatanong sa akin kc parang 3 months lang de tyan ko ,sabi nila purong bby sa loob ung iba daw kc marami tubig ung tinitirhan n bby loob

Iba iba po talaga ang pagbubuntis nating mga babae, momsh. Hanggat safe at healthy si baby sa loob wala dapat tayo ipagalala. 😊 maliit din ako magbuntis noon sis. Nakukumpara nga ako palagi sa ibang nagbubuntis e. Haha. Pero healthy naman baby ko paglabas. 😊

Ok lng po yan kc ako dn mg38 weeks n maliit lng tyan ko.. pero nung inultrasound c baby malaki pla po sya...sinabihan ako ng ob ko mgdiet at mgnda dw sna kung bago mg 40 weeks manganak nko pra hnd n dw lumaki p kc bka mhirapan ko dw ilabas...pwd dw ako macesarean nun

5y ago

Mas mgnda nga dw po n maliit n lng c baby tpos pgsilang dun mo n lng po plkihin

Aq din 1week nlang mag 4mnths na anliit parin parang bilbil lang. Sa sbrang selan q magbuntis anlaki ng ipinayat q dati 56kiloz aq ngaun 50kiloz nalang. Araw araw q pa tntgnan tiyan q if bntis b tlga aq😂

Ok lang po... 4 months ako parang busog lang...^^ mag 6 months na ako nung napansin ng mga chismosang kapitbahay haha 😂 pero sb nila maliit daw tyan ko...deadma nlng... ob q nga kalma lang eh haha

6mos onwards talaga bubulusok ang bump mamshie, wait mo lang. Ganyan din ako non wala nga maniwala na preggy ako until nag 6mos ako biglang laki sia as in kahit nakaupo kana malaki parin.

wag mainip mommy. not all preggy moms are the same. as long na healthy ang baby and within acceptable limits anlaki ng baby through ultrasound. your doin fine 👍👍👍

Sa akin po 6 months parang busog lang hehe. No 8 months pero maliit pa din parang 6 months lang ng ibang buntis. Pero as long healthy si baby huwag ka po mag worry

if FTM, normal yan biglang lobo yan pagdating ng 6months. Merong maliit din magbuntis. Second baby ko na, 4 1/2 months pa lang pero parang 8months na ako, kaloka.