Safe po ba manganak sa Lying in? or Mas okay sa hospital?

I'm just 3mos pregnant, pero nag iisip na ako agad kung saan ako pwede manganak. Kung okay lang sa lying in or hospitals? in pasay area or caloocan area. Im just wondering is it safe there? If Complete ba tools nila? Any suggestions? Thank you.

2 Replies

Mas safe sa hospital lalo pag FTM ka kasi incase na mag ka problema andun kna pag sa lying in kasi pag nag ka problema tska ka lng ililipat sa hospital ..

Kung 1st baby po mas safe po kung sa hospital

5y ago

Okay. First baby ko po sya ehh. So mas okay talaga ang hospital? Thank you.