Helloo po

I'm 3Months pregnant mag 4months na sa July 16 pero feel ko po talaga namamaga ung Nipple ko tapos may white white na lumalabas pero i ba po ang amoy ano kaya un

4 Replies

Anong klaseng amoy po.. Normal naman po yan kasi nag iistart na mag produce milk breast natin.. Pero kung sobrang di maganda amoy consult po kayo OB nyo

ganyan din ako before ko malama na preggy ako, may lumalabas din na white pero ealang amoy... feeling ko milk yun..

Sakin nangangati tapos nung nag 6months na may gatas ng tumutulo

Hindi namn po sya mabaho bsta iba po amoy nya