uti

im 3mons pregnant .dati weeks plang yung pregnancy ko ngpacheckup ako then sabi my uti ako hnd po ako ng antibiotic so gnawa q,madaming tubig,buko juice,tsaka cranberry juice tapos ngpacheckup ulit ako mga 2mons na ung pregnancy ko normal naman n po wala n dw aq uti pero bkit sumasakit padin ung puson ko ,normal lang po b to? bkt po kya? 1st time mom

1 Reply

Hi momsh, ganyan din ginawa ko noon tapos bumalik UTI ko. Naospital pa ako. Maybe it's best to check uli if may UTI ka

4y ago

ngpaurine test n po ako normal naman dw po resul,wala naman po ng problema wla n dn niresita sken mgbed rest lng dw ako ,tapos continue padin ako sa water therapy at buko minsan..bkt kya ganun ?ngwoworry kc ako .pero may mga naba2sa po ako na kya dw sumasakit puson ay dahl ng eexpand ung uterus ..