Worrieddddd.

I'm 39weeks and 6 days edd konapo bukas nag wowoworry napo ako sa baby ko baka daw abutin pako ng oct 20 pang 42 weeks ano pobang dapat kong gawin para manganak napo ako any advice po? FTM here #firstbaby

7 Replies

pag due date mo sis pa check kana sa o.b mo pra ma advice ka or maresetahan kung ano dpat inumin pra mas mapabilis panganganak mo. Maybe nag eenjoy pa si baby sa tummy mo gnyan dn yung skin sobrang nawoworried ako mismong due date ko nag active labor dn ako. pag gsto na talga lumabas ni baby lalabas at lalabas yan momsh! prepare yourself

4y ago

pumunta nako sis antayin lang daw ganyan daw talaga kapag first baby 42 weeks.

Ako din due ko na oct 1.. induced labor aq sa oct 1 pag d pa lumabas si baby... panay paninigas tummy ko.. halos oras oras.. sabay may nag ppush sa pempem na masakit kaso hindi naman nag tutuloy tuloy... stress na rin aq.. kaka antay..saktong 40 weeks iinduced naq ni OB

4y ago

good luck po

pag 1st baby tlga mommy posible abuting ng 42 weeks kaya wag ka ma stress mommy lalabas dn yan si babg pray lng

Ftm here. 41 weeks and 1 day inabot ko bago ko nalabas si LO cheer up Babe.❤️

4y ago

thanks po😊

Same here I'm 40 weeks & 2 days. No signs of labor paren☹️ #1stbabyy

4y ago

hayssss :(

baket ka daw po aabutin ng 42weeks? ob po ba nagsabi?

4y ago

opooo ganun daw po talaga kapag 1st baby.