Paano po maiwasan yung induction?

I'm on my 39th weeks mga mamsh and still... no signs of labour or something kaya medyo nag aalala na ako kasi ayoko mag undergo ng induction dahil mas malaki ang chance na ma cs ako instead na normal delivery. Hindi din ako high risk or what, wala din complications si baby, and kakapahinga ko lang din from work a week ago.. ano ano ginawa niyo to undergo labour naturally mga mamsh? Thankyou!

1 Reply

39 weeks akong buntis nun nag sm kami ni Hubby normal na normal pa kong nakakakilos nun wala ako nararamdaman na kaht ano even discharge then lakad lakad lang kami sa sm kain bili ng iba pang damit ni baby aba kinabukasan nakaramdam ako ng pag kirot kirot then nung sumunod na araw nanganak ako..

4y ago

Yes mommy, at pag hindi mo tlga inantay bigla nalang dadating .. Ako kasi nun chinecherish ko talaga ung moment na nasa womb ko sya as in, go with the flow lang ako 😍❤