im 39 wks preggy 3cm n aq knina 1:30 am pro grabe n skit ng tyan q..pg uwi q ng bhay ndi n aq nka 2log kc pg humihilab tyan q npapaire aq at grabe skit ng blakang ko..normal po b un?1st tym mom here

im 39 wks preggy 3cm n aq knina 1:30 am..pg uwi q ng bhay ndi n aq nka 2log kc pg humihilab tyan q at npapaire aq at grabe skit ng blakang ko..normal po b un?1st tym mom here

1 Reply

Naglalabor ka na siguro mamsh..normal naman yan sa manganganak na mamsh...hindi mo na daw alam kung saang parte ba ang masakit