share ko lang!!

Im 39 weeks pregnant humihilab na sya! Sbe ng ob doctor ko. Masyado daw masikip yung cervix ko . malaki daw chance ko na macs then. Im ask him kung may paraan pa ba na inormal ko yun then niresetahan nya ko ng primrose oil. Sana effective yun . ayaw ko macs bukod sa masakit. Kapos sa budget ? pls. Ineed your pray ?

1 Reply

Kapit lang momsh! Try doing squats din po. Praying for a safe delivery!

4y ago

Ginagawa ko na po yun. Tsaka naglalakad lakad din po ako . sana lang po effective yun!