SHARE !

Im on my 39 weeks of pregnancy . Gusto ko lng mag rant about sa mga nakaka punyetaang kapitbahay .. Yung tipong hndi ka kinakabahan sa labor na mangyayare sayu pero na ppressure ka sa mga cnasabe nila na "Bakit hndi pa lumalabas yan" "overdue kna" "hala cs kna" Like pakyu ka po . Kaya halos ayaw lumabas kc halos araw-araw na ginawa ng diyos at araw-araw den kme nagkkita tatanungin kpa ng nanganak kna ? Sarap manakit ng kapitbahay sa totoo lng . Paka chismosa eh .. HAYNAKOO NAMAN IMBESS NA HNDI KO MAPAPATULAN EH . NAKAKAUBOS NG PASENSYA EH .

1 Reply

Ignore mo lng sila momsh d nman sila makkatulong. Pareho tayo naghihintay na lang.

5y ago

Kasura eh 😅

Related Articles