39 weeks

Im 39 weeks ? pero bakit wala pa ? next monday balik ko sept.09 kapag di pa ko nanganak this week and saka ako i IE e due date ko sept. 10 . Sana before mag due date manganak na ko , di ko namn minamadali pero ayoko may over due .

25 Replies

Okay pa yan sis. Maiinduce ka naman pag sinabi mong 40weeks kana tpos di kapa nanganganak

Same tayo due date. Wala parin pero sana di na tayo umabot ng due date.

I feel u 39weeks and no sign except sa sumasakit lang puson ko

5y ago

Same tau sis Yan din nskit sken

Ako sept7 wala paden sign momsh😭😭 nkkabaliw 😭😭

5y ago

Wala ka ba discharges?

Talk to your ob po baka pwede po kayong ma induce

Ako nga sept 1 ang due date, until now wala pa din.

5y ago

2nd baby po mommy

Godbless momsh kaya mo yan pray lang

Ako sept 8 pero wala p din sign😢

Pray. And kausapin si baby 😊

Yes malapit napo yan😊😊