duedate

Im 39 weeks and 5 days today and still no sign of labor. Ano pa po ba ang pwedeng gawin.

2 Replies

Nung ako po 38 weeks and 5 days naman, no sign of labor din pero nung nagpa check up ako kay OB ng 4pm nasa 3cm naku. Wala po ako nararamdaman na masakit orbkakaiba, as in normal lang. Sabi niya maglakad lakad pa daw at baka kinagabihan or the next day manganak naku. Paguwi uminom lang ako ng 1L na pineapple juice and about to sleep na ng mga 10:45 kaso pumutok na panubigan ko. Nakarating kami ng ospital ng 12am, baby out na ng 12:32am. Sa palagay ko natagtag ako sa byahe papunta sa OB at pauwi ng bahay..

4y ago

Del monte puneapple juice po, wala kasi ako mahanap n fresh fruit

Walking mommy good exercise.