Ano po bang dapat gawn para mabilis umakyat ang cm at humilab ulet ang tyan ko grbe napo kse stress

Im 39 weeks and 3 days napo, nag follow up check up ako nung 21 then na IE naden po ako at 2cm then pag uwe kopo kahapon po ng 2 am ng madaling araw hanggang 8am every 5 minutes po sumasakit tiyan ko inask kona den sa midwife ko then bantay bantay lang daw pag tuloy tuloy na punta nadaw ako , at pagdating ng kahapon ng 6pm untill now wala napong hilab at dina po sumasakit tiyan ko, Ano pobang dapat gawin para mabilis tumaas ang cm always naman ako nag lalakad lakad, naiistress napo ako duedate kopo is 25 - 28 ngayong february #39 weeks pregnant

1 Reply

tuloy-tuloy lang lakad at light exercise.