SKIN RASHES

I'm on my 38th weeks. Pagpasok palang ng third tri nagkaroon na ako ng rashes sabi ng OB normal naman daw pero habang tumatagal lalong dumadami at ang hapdi hapdi na. Di ko alam kung ano ung effective na cream or gamot dapat kong itake para dito .. naiyak nalang ako pag nagsabay ung sorang kati at hapdi nya 😔 Anyone experience this that can help me? #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #rashes #FTM #38weeks

SKIN RASHES
4 Replies

same po ..sakin sa dibdib ang dami ,medyo brown na sya ngayon kaso problema ko pano maglighten pa ,andami ko ng cream na ginamit yung iba pula pa

2y ago

Ano po mga creams na ginamit mo mamsh?

nagkarashes din po me nong 34 weeks, niresetahan ng Soniphen. tas after 2 days nagsubside na kaso nagpeklat kasi nakamot ko.

ask your ob if pwede ka gumamit nung oilatum soap, baka sakaling mawala yan

2y ago

Ask ko po tomorrow since check up and last ultrasound

calmoseptine po.

2y ago

Natry ko na po eh. Sandali lang sya naeeffect 1-2 hrs lang 😔