Hello Mommies

I'm 38 weeks pregnant na po and malakas na rin po ang discharge ko. May kasakitan narin po ang puson ko at panay banyo narin po ako. Nararamdaman ko po na parang napu poofs po ako pero wala pp nalabas. Natatakot lng po ako masyado na umiri baka kasi kasunod na yung baby ko. Ano po ba gagawin? Pwede na po ba pmnta ng Hsp o Lying in?

1 Reply

di pa. wala pa kayo sign of labor e. pag may cramps na at di na kaya. punta na. pano nyo nasabe na pag umire ka e si bb na lalabas? open cervix ka na ba? dapat open na yan para magka-CM ka hanggang 10cm pa yan bago si bb lumabas

2y ago

nanggaling po ako kanina Lying in aun po na IE ako 2cm na buti po pmnta ako. Ganon lng po kasi pakiramdam ko na baka po pag umire ako ng grabe e baby ko po bgla ung nailabas ko.