38 weeks

I'm 38 weeks pregnant 2cm na po ako pero no sign of labour..any advice para po normal delivery.. thanks

7 Replies

same case po tayo nung preggy ako. inadvise lang sakin ang walking 2hrs sa morning at 2hrs sa hapon. after 2days po nanganak nko sakto 39th week. goodluck mommy!

More on lakad sis. Tapos kapag hindi ka maselan meron video sa youtube ang title Activating Labor mga excercise po sya na madali lang sundin.

Squats, walking , eat pineapple, drink pineapple juice and chuckie

Lakad ka po tps squat din para mag open cervix niyo

Lakaf pa more at squate2x ka mommy😊gufluck

Lakad lakad mamsh para magopen po cervix mo

Squats walk pray :) relax para di tumaas bp 😅