38weeks

I'm 38 weeks now. Puro white discharge lang lumalabas saken and feeling ko palage akong natatae na parang may lalabas din sa pwerta ko at panay tigas na ng tyan ko. Ano ibig sabhin non? Sana makaraos na! 🙏

12 Replies

39wks4dys . Same tayo mayat maya ako dumudumi kada titigas tyan ko . Puro white jelly discharge lang lumalabas . Waiting nalang sa active labour . Good luck team june . Makakaraos din tayo 💪💪💪

Ako din 39 weeks na bukas wlang nararamdaman na pagbabago.. Relax lang po tayo lalabas c baby pag gusto nya. Bawla magpagod ng husto mkakasama sa baby.. Closed cervix pako..

4y ago

It's a tie mumsh. Ano ginagawa mo ngayon para bumuka cervix mo?

Same tayo sis. Pero puro paninigas lang nmn nang tyan ska nalbas skin yellow discharge e ska kung sumakit man puson ko nwawala dn bale,1cm na ako nung june 17

4y ago

Oo. Close paden 😔

Same po tayo momsh. 38 weeks na din ako due date ko july 3 . Ano kaya pwedi nating gawin? Nag squat na ako at nag lakad2 pero ganyan padin na fefeel ko.

4y ago

Ano yun mumsh, sinabi na sayo na CS kana?

Same here . 1cm na ako 36 weeks and 5days plng ako .. binigyan na ako nang primrose pampalambot nang cervix.. no signs of pain pa ..

Sana makaraos na tayo. Pray pray pray lang at lageng kausapin si Baby.

same tayo mamsh, pumunta nko hospital, pero 1cm palang. huhu

4y ago

sayang punta ko s hospital, ngbayad lang tuloy. gusto nila my discharge or pumutok n panubigan bago paanakin.

Keep pray lang momy... Makakaraos din po😊

Same. 38w4d no signs.

4y ago

Same tau sis 38w4d

Labor na mommy 😊

4y ago

Pero no pain pako.