Walang brown discharge

Sino po dto nanganak ng walang lumalabas na brown discharge. Yung puro white lang at panay tigas ng tyan. Pashare naman po ?

1 Reply

Me. Wala akong discharge na brown, ang akin is white na medyo may pagkayellow green, parang plema. Kung naninigas tyan mo ng less than 30mins at hindi nawawala yung sakit kapag nagchachange ka ng position contraction na yan. Ako kasi after ng discharge hindi agad ako nagkacontraction, after a week nagleak lang panubigan ko