Please encourage me.

I'm on my 38 weeks and 2 days. 2 beses na ako inay e since weekly na balik ko sa Lying In na pag aanakan ko, kanina yung pangalawa and sabi ng oncall midwife e malambot na daw cervix ko and patuloy lang daw sa pagtake ng primrose. Please encourage me naman po. Ang dami tumatakbo sa isipan ko bout sa panganganak. Sana makayanan ko mainormal delivery and healthy lang sana kaming dalawa ni Baby. Kinakabahan po ako pero excited din makita ang baby girl ko. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Hey calm down, di magandang mastress ka lalo baka maglabor kana din. Kaya mo yan! :) ❤

4y ago

Yep pray ka malaking tulong talaga yan.