preggy

Hi! To all im 38 weeks and 1day na po, cs. Po ako dati so ayun 3 yr. Namn pagitan ask kulang po sana kung pwede pa ba mag labor ako or bbiyakin na kase pinapahanda ako ng doc. Ko sa ob ng 4 na dugo daw ayun naka handa namn na, un lang 14 pa balik ko sa checkup hirap na hirap na ko sa tyan ko sobrng bigat na talaga ni baby at paunti unti humhilab sya ☹️.. anu po ba dapat kung gawin mag hhintay nalang po ba ako labasan ng dugo or hhintayin kupa ung check up ko ng 14 ?☹️. Ask lang po salamat po ,

2 Replies

There's this called VBAC mommy. Vaginal birth after Caesarean. You can do normal delivery po as long as wala naman pong anything na pwede mag cause to get you under CS again. But if you really prefer cs mommy, much better if paadmit ka na instead of you waiting for labor. Parang doble sakit ata yun

5y ago

Ah ok po thanks ng marami 😊

Dpende po sa lagay ng ktwan mo. Meron nman po sineswerte na kaya inormal